TRANG CHỦ‎ > ‎

Giới thiệu về Công ty

Từ những năm 2000, để thực hiện ý tưởng sẽ thành lập chuỗi cung ứng mặt mặt hàng và phụ kiện thời trang chuyên ngành đồ da. TKC đã trải qua quá trình học hỏi và trao dồi kinh nghiệm từ nhiều đối tác cũng như các công ty trong nghành sản xuất giầy da công sở, giầy da nam, giầy thể thao, ví dadây lưng được đầu tư bởi các nhà sản xuất lớn chuyên cung cấp tại các thị trường Đài Loan, Hồng Kong, Mỹ, Colombia, Italy, Pháp...

Shop giay da ha noi dep

Đến năm 2015 Công Ty TNHH TKC Việt Nam chính thức được thành lập và đăng ký thương hiệu độc quyền chuyên cung cấp các sản phẩm về da ra thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty được khách hàng phản hồi và đánh giá rất tốt cả về giá cả và chất lượng.

Để đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng cao cả về chất lượng cũng như mẫu mã, TKC thành lập đội nghiên cứu thị trường và thiết kế để nắm bắt kịp thời nhu cầu cũng như việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ các thị trường danh tiếng như Italy, Đài Loan, Trung Quốc phục vụ cho việc sản xuất để cho ra đời những sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất.

Công việc gia công chế tác được thực hiện bởi dây chuyện hiện đại nhất, đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong sản xuất. Chính vì vậy TKC ngày càng được khách hàng tin dùng không chỉ bởi chất lượng, giá cả mà còn ở chữ TÂM trong hoạt động kinh doanh của mình.

Đến với TKC là khách hàng luôn yên tâm bởi TKC trọng chữ tín, bán hàng luôn kèm theo thương hiệu và có nguồn gốc xuất xứ luôn được đảm bảo bởi các chính sách của Công ty.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm quý khách có thể tham quan trực tiếp tại địa chỉ trong phần thông tin liên hệ. Tại đây chúng tôi đang trưng bày các sản phẩm giầy da cao cấp, giày da nam đẹp, giày lười nam, giày nam công sở, ngoài ra chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm khác sẽ được giới thiệu tới khách hàng trong thời gian sớm nhất sau khi chúng tôi thử nghiệm chất lượng đạt yêu.

Cua hang giay da dep ha noi