Bán sỉ giầy da nam cao cấp

Công ty TNHH TKC Việt Nam là một nhà thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm giày da nam chất lượng cao.

Với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng ngày càng cao và cạnh tranh gay gắt trong ngành giầy da nói chung và giầy da nam nói riêng. Vì vậy, để tăng khả năng cạnh tranh cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tập trung đẩy mạnh nghiên cứu thị trường để đẩy mạnh phát triển sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đẹp. Chúng tôi hiện tại đã thành công trong khâu phát triển sản phẩm phù hợp với một số đối tượng khách hàng với các mẫu hàng trẻ trung như Zelola, các mẫu hàng sang trọng và lịch sự như TKC.

Tuy nhiên, với phương châm không ngừng phát triển chúng tôi với mong muốn mở rộng hợp tác kinh doanh với những đối tác có cùng niềm đam mê trong ngành giầy da để cùng nhau phát triện trên tinh thần thiện chí, ổn định quan hệ để tập trung đáp ứng thị trường. Những cửa hàng giày da, đại lý giày da và những đối tác muốn kinh doanh giày da nam trêm mọi hình thức đều có thể cùng chúng tôi xây dựng một hệ thống với mục tiêu cùng nhau phát triển, hợp tác chân thành hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa để đối tác phát triển, sự lớn mạnh của đối tác cũng chính là phần thưởng vô giá với TKC. Khi cộng tác với TKC các bạn luôn yên tâm bởi chúng tôi là con người trọng chữ tín, các sản phẩm giầy da đều là những sản phẩm được nghiên cứu một cách khoa học trước khi đưa ra thị trường, luôn luôn có được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Dù bạn làm lớn hay nhỏ không quan trọng, chỉ cần có niềm đam mê với giầy da hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa nhất:

  • Hỗ trợ truyền thông marketting.
  • Hỗ trợ kinh nghiệm trong ngành giầy da.
  • Bảo hộ theo khu vực địa lý với các cửa hàng truyền thống.
  • Cập nhật thông tin và dự đoán thông tin cho kế hoạch kinh doanh.
  • Cung cấp đầy đủ sản phẩm theo yêu cầu, cung cấp đúng những sản phẩm có khả năng tiêu thụ tốt nhất.
  • Có chế độ chính sách ưu đãi với đối tác.
  • Bạn yên tâm bán hàng và phát triển khách hàng, còn giầy da hãy để chúng tôi lo phát triển mẫu mã và chất lượng.
  • Và quan trọng nhất, chúng tôi mang uy tín và thương hiệu đến cho bạn, khách hàng sẽ đến và trở lại với bạn.
Để có chính hợp tác tốt nhất về mua bán sỉ giầy da hay làm đại lý giầy da hãy gửi thông tin ngắn gọn cho chúng tôi dưới đây để trao đổi với bạn:

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc thành công!

Khảo sát thông tin đối tác